Chung cư Sunshine Group nơi khởi đầu một cuộc sống mới

Chung cư Sunshine Boulevard chuẩn bị ra mắt thị trường đã trở thành hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên hot được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay. Không những đẹp về thiết kế, kiểu dáng, Sunshine Boulevard  còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ nội thất sang trọng, quyến rũ, hệ thống các dịch vụ tiện nghi tiên tiến, hiện đại được xếp vào hàng bậc nhất thủ đô.

Tổng quan về dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến
Dự án Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư xây dựng. Tổng diện tích của dự án này lên tới 10.627,8m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 40% diện tích của toàn dự án.


Dự án Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến bao gồm các tòa nhà chung cư cao cấp
Cũng giống như nhiều khu chung cư khác, Chung cư Sunshine Boulevard  gồm có 2 tòa tháp chung cư các cấp sử dụng để kinh doanh cũng như làm nơi ở của nhiều hộ gia đình. Diện tích đất còn lại được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hệ thống cảnh quan đô thị, cây xanh, hoa cỏ tạo sân chơi cũng như khu nghỉ dưỡng cho cư dân trong và ngoài tòa nhà.
Không chỉ sở hữu mặt bằng rộng lớn, Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến còn có giao thông thuận lợi, linh hoạt trong việc di chuyển trong và ngoài tỉnh. Chính điều này đã làm cho khu chung cư này trở thành một trong những điểm đến lí tưởng của Khuất Duy Tiến

Tiện ích của Chung cư Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến
Chung cư Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến còn nổi tiếng với những dịch vụ chất lượng, uy tín, các tiện ích tiên tiến, hiện đại đi đầu trong cả nước.


Với việc thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế đã khiến cho Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến trở thành một trong những dự án lớn đem đến cho cư dân một trải nghiệm mới, một cuộc sống mới với hệ thống các tiện ích, dịch vụ như:
Khu vực để tiến hành sinh hoạt cộng đồng chung cư: Sảnh Lounge rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế trang trọng và tinh tế đảm bảo mang đến cho mọi người một địa điểm hoàn hảo để tiến hành những buổi sinh hoạt cộng đồng chung
 Chung cư Sunshine Boulevard  thành phố nhỏ trong lòng Khuất Duy Tiến
Khu thể dục thể thao: Với hệ thống bể bơi bốn mùa sạch đẹp , phòng tập Gym hiện đại, sang trọng… hứa hẹn những cơ hội vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn cho mọi người.
Trung tâm thương mại khép kín : Khu trung tâm này sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm, xem phim, vui chơi… Tất cả khiến Chung cư Sunshine Boulevard  Khuất Duy Tiến trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại hơn bao giờ hết
Chung cư Sunshine Boulevard  mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về một cuộc sống đẳng cấp và hiện đại, đảm bảo là điểm đến lí tưởng cho tất cả mọi người