Giải mã sức hút từ căn hộ SunShine Boulevard

Với cái nhìn tổng quát nhất về hoạt động mua bán Bất động Sản trong thời gian qua, tôi có thể khẳng định dự án căn hộ SunShine Boulevard hiện đang chiếm được sự đon đả rất lớn trong khoảng phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Nguyên do là bởi dự án tập hợp đông đảo các nhân tố tốt nhất và hoàn hảo nhất như: vị trí đắc địa, thiết kế căn hộ thông minh, hệ thống một thể ích tân tiến,… Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhất.

Căn hộ SunShine Boulevard được đánh giá cao với thiết kế hoàn hảo


Vị trí dự án SunShine Boulevard

Dự án Sunshine Boulevard tọa lạc tại số 2 Khuất Duy Tiến đây là vị trí giao thoa của các hệ thống giao thông lớn như: đường cao tốc trên cao, đường bộ, tàu điện trên cao. Đồng thời dự án nằm trong Khu liên cơ hành chính của Thủ đô cũng như cả nước với các cơ quan và trung tâm lớn.

Tiện ích dự án chung cư Sunshine Boulevard

Tổ hợp công trình có quy mô 37 tầng (4 tầng hầm và 33 tầng nổi),với ý tưởng thiết kế là một tòa tháp "Xanh", dự án là sự liên minh giữa trọng điểm thương mại, khu văn phòng phục vụ và căn hộ cao cấp. Công trình có tổng số gần 300 căn hộ với nhiều chủng loại quy mô trong khoảng 117,3 – 168,5m2, có 6 căn penhouse thông tầng 30F.

Các tiện ích tại căn hộ Sunshine Boulevard đều được áp dụng những công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường: tiện ích nhà ở thồng minh Smarthome, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, kính cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím cùng thiết kế sang trọng và chủ yếu sử dụng các thương hiệu nội thất cao cấp sẽ mang đến không gian sống xứng tầm.
Các căn hộ SunShine Boulevard cũng làm nên sức hấp dẫn của dự án này

Với thiết kế độc đáo, các căn hộ SunShine Boulevard đều có ban công và cửa sổ để đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên, mang tới không gian thoáng đáp ứng yêu cầu cho đối tượng mua hàng và người sở hữu. căn hộ được thiết kế theo hướng "thành lập" cho nên vừa giúp mở mang không gian căn hộ lại vừa hạn chế tối đa diện tích không dùng tới bởi bí quyết sắp xếp nội thất. Hơn thế nữa các căn hộ SunShine Boulevardcòn sử dụng lối kiến trúc mang những nét phối hợp giữa phong cách phương đông và phương tây . Chung Cư SunShine Boulevard Khuất Duy TIến sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những người nào hy vọng sống trong một khu vực hiện đại bậc nhất Thủ đô