Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Boulevard Trung tâm quận Thanh Xuân

Năm 2016 là sự sôi động của thị trường Bất động sản với nửa đầu năm trôi qua là những biến động và đổi mới của các dự án Bất động sản trên cả nước, đặc biệt là khu vực Thủ đô với sự trở lại của các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản đô thị. Trong số đó, thu hút hơn cả là Chủ đầu tư Tập Đoàn Súnhine Group với dự án Chung Cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến.

Phối cảnh dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến
Chung Cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp cùng trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng gồm 2 khối nhà cao 22 tầng nằm trên quỹ đất 11.234 m2 hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân đô thị.

Mạng lưới giao thông dự án Sunshine Boulevard
Dự án có vị trí đắc địa nằm tại Trung tâm quận Thanh Xuân thuộc khu vực kinh tế và hành chính phát triển hàng đầu Thủ đô. Nằm tại vị trí thuận lợi, Dự án dễ dàng tiếp cận với các khu vực quan trọng và phát triển của Thủ đô qua nhiều tuyến đường Huyết mạch như Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng,...

Dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc, được coi là Trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội phát triển mạnh mẽ với hệ thống các công ty, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,...đã và đang được thành lập cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm các chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học mỗi lúc một nâng cấp và đổi mới.
Bên cạnh đó, Chung Cư Sunshine Boulevard được thừa hưởng nhiều công trình và tiện ích xã hội đầy đủ đã có sẵn, do đó cư dân nơi đây sẽ luôn được đáp ứng một cuộc sống đầy đủ và có thể tận hưởng những dịch vụ một cách dễ dàng và tiện lợi.
Liên kết vùng hoàn thiện:
-Cách Trung tâm bờ Hồ Hoàn Kiếm 6.5km
-Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Việt Nam 3.5km
-Cách Siêu thị BigC Thăng Long  2.5km
-Cách Đại học Tự Nhiện, ĐH KHXH&NV 1.2km.

Liên kết vùng dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Như vậy, Với vị trí đắc địa nhất Khu vực Quận Thanh Xuân đã mang đến giá trị rất lớn cho chính Dự án Sunshine Boulevard đồng thời là giá trị với chính cư dân dự án.