Cuộc sống tiện nghi bậc nhất với dự án Sunshine Boulevard

Dự án Sunshine Boulevard là tổ hợp dự án siêu cao cấp với lối thiết kế mang âm hưởng Châu Âu sang trọng, tinh tế tạo nên một không gian sống đầy mơ ước.
Dự án này được xây dựng trên lo đất rộng 10.627,8 m2 nằm trên đường Khuất  Duy Tiến , quận Thanh Xuân. Đây là nơi giao nhau của các con phố, các tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội. Bên cạch các hệ thống trường học đồng bộ, bệnh viện, các trung tâm thương mại sầm uất. Chính vì vậy, dự án Sunshine Boulevard  không chỉ thuận tiện về giaot hông iđ lại, mà còn được hưởng hoàn toàn lợi ích của các công trình lần cận. Đặc biệt dự án nằm gần hệ thống các công viên điều hòa nên mang lại không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Dự án Sunshine Boulevard đem lại cuộc sống tiện nghi hiện đại
Không chỉ được hưởng các tiện ích do các công trình lân cận mang lại chủ đầu tư Sunshine Boulevard đã dành nhiều tâm huyết vào cảnh quan cùng các hạng mục tiện ích mằn mang đến cho người dân Sunshine Boulevard một cuộc sống tiện nghi thoải mái cả về siucs khỏe và tinh thần. với các tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế như khu trung tâm thương mại 5 tầng sầm uất, khu vui chơi giải chí cùng công viên cyâ xanh, khu bể bơi bốn mùa rộng 5000m2 chuẩn 5 sao, hệ thống phòng tập tiện nghi hiện đại, hệ thống an linh cao cấp hiện đại an toàn 24/24 tất cả mang đến một cộc sống đầy đủ, tiện nghi thoải mái cho con người.
Chung cư Sunshine Boulevard được xây dựng trên 5000m2, gồm 2 toà tháp với tổng số tầng là 45 tầng. Trong đó có 3 tầng hầm đảm bảo đầy đủ chỗ để xe cho người sử dụng. Dự án được thiết kế một cách tinh tế và thông minh, hoàn hảo đến từng chi tiết đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Dự án Sunshine Boulevard  mang phong cách hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo sự rộng rãi và thông thoáng giúp đem lại không gian sống thân thiện gần gũi với tự nhiên.

Không gian sống được thiết kế chan hòa gần gũi với thiên nhiên
Dự án Sunshine Boulevard  có tổng số khoảng 500 căn hộ được thiết kế hoàn hảo, theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại đem lại cuộc sống sang trọng đẳng cấp cho người sử dụng. Các căn hộ nơi đây đều lấy cảm hứng “Chạm tay vào Nắng và Gió”, vì thế mỗi căn đều có 2 mặt thoáng, ban công, lô gia rộng, bố trí hợp lý ở cả phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Không gian sinh hoạt được sắp xếp, bố trí hợp lý để đảm bảo cho cuộc song dân cư thoải mái , tiện nghi dễ chịu nhất.
Tại Sunshine Boulevard mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường. Hàng loạt các tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn châu Âu đều được đưa vào sử dụng giúp đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.