Thiên đường nghỉ dưỡng Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Một cuộc sống tiện nghi hiện đại hoà quyện với thiên nhiên, một môi trường sống văn minh, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, một thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố  -  Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến.

Sunshine Boulevard được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô
Được xây dựng trên lô đất rộng 11.110 m2 nằm trên đường Khuất Duy Tiến. Đây được coi là vị trí vàng của Hà nội. Là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: các trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside… chính vì vậy Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến đực hứa hẹn trở thành một không gian đẳng cấp và trung tâm thương mại hàng đầu khu vực. Với vị trí luôn luôn thuận tiện trong giao thông đi lại bởi dự án Sunshine Boulevard nằm giao cách giữa 2 tuyến đường huyết mạch Khuất Duy Tiến và Nguyễn Trãi. 

Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến với tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế

Nằm trong diện tích quy hoạch khu đô thị  thế kỉ của thủ đô dự án này không chỉ được hưởng các tiện ích của các khu lân cận mà còn được đầu tư xây dựng tạo nên môi trường đẳng cấp sang trọng mang tiêu chuẩn quốc tế.
Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến với các tiện ích cao cấp hàng đầu cùng thiết kế căn hộ sang trọng đẳng cấp mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi sang trọng không hề thua kém thiên đường nghỉ dưỡng. Khu đô thị cao cấp này được xây dựng theo mô hình tổ hợp Văn phòng – Trung tâm thương mại – khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp hơn. Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, khu công viên cây xanh cho người cao tuổi, khu phố đi bộ, khu mua sắm 5 tầng sầm uất, khu xem phim, khu nhà hàng sang trọng…


Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến sở hữu các tiện tích theo tiêu chuẩn 5 sao
Đặc biệt, Sunshine Group đầu tư hàng loạt dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ đơi sống của cư dân  nơi này như: dịch vụ giặt là dọn dẹp vệ sinh, trang bị hệ thống an ninh an toàn tuyệt dối 24/24, hệ thống bể bơi 4 mùa chuẩn 5 sao, phòng thể thao với dụng cụ cao cấp, hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, khu khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế. Tất cả các tiện ích Sunshine Boulevard nhằm mục đích mang đến cho con người một cuộc sống hoàn hảo cả về sức khoẻ và tinh thần.
Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến đảm bảo an ninh tuyệt đối
Hệ thống giám sát an ninh thông minh bằng camera 24/7 cho toàn khu vực góp phần xây dựng lên một cộng đồng văn minh, sang trong và đẳng cấp.
Với hàng loạt các tiện ích cao cấp hàng đầu cùng môi trường sống xanh – sạch – đẹp, Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến được đánh giá như một thiên đường ngỉ dưỡng đầy mơ ước giữa lòng Hà Nội đem lại cuộc sống lý tưởng đáng mơ ước cho người sử dụng.