Giá bán ICID Complex – chung cư giá thành bình dân

ICID Complex được biết đến là một dự án chung cư nằm án ngũ địa điểm vàng tại Lê Trọng tấn, Hà Đông. Ngay từ khi mới hình thành dự án này đã nhân được sự săn đón từ rất nhiều khách hàng, thu hút đông đảo mọi người. Là một dự án lớn được đầu tư rất nhiều ICID Complex hứa hẹn sẽ gây nên cơm sốt tại thị trường bất động sản nhà ở. Vậy tại sao dự án này lại được quan tâm nhiều đến vậy? Và giá bán ICID Complex là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

vuon-icid-complex

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Là một dự án của chủ đầu tư là công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng. Với nhiều năm trong kinh nghiệm đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, ICID Complex ra đời như một sự kiển khẳng định chỗ đứng và vị thế của công ty trên thị trường Việt Nam. Tổng diện tích của cả dự án là 4420,5 m2, và diện tích mặt bằng nhà ở là 2652 m2 bao gồ 646 căn hộ. Với dự án đồ sộ này sẽ được 2 công ty là Tổng công ty xây dựng đường thủy và Cầu 5 Thăng Long thi công dưới sự giám sát của Conico, sẽ đảm bảo cho khách hàng tất cả những yêu cầu về chất lượng nhà ở. Với mô hình dự án, đa số với những ai chưa tìm hiểu đều nghĩ giá bán ICID Complex sẽ khá đắt. Tuy nhiên với những đặc điểm và ưu dãi sau đây thì liệu bỏ ra một số tiền theo chủ đầu tư liệu có xứng đáng.
Những lợi ích khi lựa chọn chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Thứ nhất, chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn với vị trí vàng là cạnh trung tâm thành phố, gần các khu thương mại vui chơi giải trí lớn, nằm trong khu vực nhiều khu đô thị, chung cư cao cấp nên sẽ đảm bảo cho việc đi lại thuận tiện. Một không gian yên tĩnh, an ninh trật tự tốt.
Thứ hai, với mô hình dự án này, chủ đầu tư không quên xây dựng các khu mua sắm, cá dịch vụ để phục vụ cho người dân. Ngoài ra với thiết kế linh hoạt, hiện đại, không gian thoải mái ở từng căn hộ cho phép khách hàng có thể thay đổi hay giữ nguyên thiết kế đều đẹp.

be-boi-ngoai-troi-icid-complex
Giá bán ICID Complex dường như không gây cản trở quá nhiều trong việc mua nhà của khách hàng vì với có những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư. Chiết khấu 3% nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ trả góp. Trả góp 0% và ấn hạn nợ gốc trong năm đầu. Tặng 10 Iphone 7 cho 10 khách hàng đầu tiên.
Trên thực tế chủ đầu tư giao bán với giá giao động từ 14 đến 17 triệu trên m2. Tuy nhiên với giá bán ICID Complex như trên vẫn được nhiều người đánh giá là khá thấp so với những giá trị mà căn hộ mang đến cho mỗi khách hàng. Và dự án ICID Complex luôn nhận được sự chào đón của mọi người, đặc biệt với những ai đang có ý định mua nhà.