Vị trí vàng của dự án án chung cư icid complex hà đông

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm quận Hà Đông, dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố Hà Nội, cư dân sống tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông.

phoi-canh-chung-cu-icid-complex

Dự án ICID Complex được xây dựng trên khu đất rộng 13.708,5m2 nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn. ICID Complex là khối nhà gồm 3 tòa nhà K1, K2 và K3 cao 23,25, 27 tầng. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: bể bơi, sân chơi trên cao, trung tâm thương mại, phòng tập Gym và Spa…

VỊ TRÍ THUẬN LỢI GIAO THÔNG

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn thuộc khu vực trung tâm quận Hà Đông, ICID Complex được thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại của khu vực. Quận Hà Đông trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính mới của thủ đô, được đầu tư phát triển hạ tầng mới hiện đại. Quận có nhiều tuyến đường đang được đầu tư nâng cấp và cải thiện và nâng cấp như: đường Lê Trọng Tấn, Trần Phú, Quang Trung, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…


Với vị trí thuộc tuyến đường hiện đại của Hà Đông, cư dân sống tại ICID Complex sẽ được trải nghiệm những dịch vụ giao thông mới: tàu điện và xe buýt nhanh. Từ ICID Complex, những cư dân tương lai của dự án chỉ cần đi bộ 200m là đến điểm đón của tàu điện trên cao, 300m là đến điểm đỗ của xe buýt BRT.

LIÊN KẾT VÙNG MẠNH MẼ

ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án ICID Complex có thể kết nối với nhiều tiện ích nổi bật của quận Hà Đông như: trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, THPT Lê Quý Đôn, trung tâm hành chính quận Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông, khu đô thị Văn Phú Hà Đông.

Vị trí liên kết vùng mạnh mẽ mang đến cho cư dân ICID Complex Hà Đông những trải nghiệm tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Cư dân sống tại dự án có thể thoải mái mua sắm, vui chơi và hưởng những dịch vụ giáo dục – y tế đẳng cấp mà không cần phải di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội.


Vị trí tọa lạc chính là yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của một dự án bất động sản hiện nay. Với vị trí vàng tại quận Hà Đông, dễ dàng kết nối với các tiện ích của khu vực, ICID Complex sẽ là dự án có giá trị gia tăng mạnh mẽ tại khu vực phía Tây Hà Nội hứa hẹn đem đến những thuận lợi giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.