Dự án Iris Garden – Đứa con cưng bậc nhất của Vimefulland

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, với hệ thống tiện ích đồng bộ và tiền ích đẳng cấp, Iris Garden đang sở hữu được sự để ý hết sức to của người mua . Ko chỉ ngừng lại ở Đó , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden chậm tiến độ là sự tích hợp khoa học Smarthome đã vận dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu hướng bất động sản sẽ nở rộ nhất từ tháng 6-9 doanh nghiệp Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu dự án Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được đợi mong trong khoảng lâu và đã lôi kéo đầy đủ các bạn , nhà đầu cơ và tin báo .

Chung cư Iris Garden có quy mô là 1 tòa tháp cao 30 tầng trong chậm tiến độ mang 3 tầng hầm, tầng 1 ,2,3: trọng điểm thương mại và nhà trẻ , Tầng 4: Tầng công nghệ và dịch vụ (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở mang tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Công trình Iris Garden được thiết kế bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 thang máy dành cho chung cư và hai tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong ngừng thi côngĐây có một thanh bộ dành cho khu văn phòng.
với vị trí tại trọng tâm của Mỹ Đình, Iris Garden có hội tụ tất cả nguyên tố tiện lợi để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam trong khoảng Liêm. Có diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ sở hữu khả năng liên kết những căn với nhu cầu ở lớn hơn mang phương án kết cấu tối ưu, phù hợp mang những nhu cầu cởi mở của khách hàng .
Đi tiên phong trong đổi mới ứng dụng kỹ thuật , Iris Garden sử dụng hệ thống bảo kê tự động, hệ thống điều hành toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoải mái nhất đối có cư dân.

cơ sở cơ sở vật chất của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của các trang bị nhà thông minh (SmartHome) để mang đến cuộc sống hiện đại và sang trọng.
mang việc tích hợp khoa học sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ tiện dụng quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một mẫu Smart Phone. Tỉ dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, lập tức hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , phù hợp buộc phải của chủ sở hữu ,… mà chủ sở hữu ko cần trực tiếp di chuyển điều chỉnh từng món đồ.
không những thế , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực sở hữu người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo bắt buộc của gia chủ. Vật dụng âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến tác động tới ko gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực tăng trưởng động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh Công trình Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
gần sân di chuyển quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần những trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương nghiệp , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
với vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden dễ dàng tiếp cận mang những khu vực trọng tâm lớn mạnh của TP.Hà Nội như: trung tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
không chỉ đánh vào tâm lý người dùng muốn với những căn hộ vị trí trung tâm , tiên tiến , tiện dụng giao thông – chủ đầu tư Công trình này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng từ bề ngoài đến tiến độ xây dựng bảo đảm.


Tại dự án Iris Garden, vừa qua chủ đầu tư và các đối tác to ký cộng tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Có sự kết liên này, Vimefulland tự tín là 1 chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm và với khả năng tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ cần khoảng đến.