Chung cư Florence ngập tràn màu sắc


Chung cư Florence sở hữu vị trí “vàng” view thẳng sân vận động điền kinh nên được thụ hưởng trọn vẹn môi trường sinh thái thanh mát của công viên tươi xanh và và đặc biệt là diện tích không gian mặt nước trong lành rộng tới 19ha. Trở thành chủ nhân của các căn hộ Florence, quý vị sẽ được tận hưởng những bản giao hưởng rộn ràng sức sống từ sân khấu nổi ngoài trời “Opera Sydney” của Hà Nội. Bên cạnh đó, bến thuyền trên hồ sẽ là nơi lý tưởng cho những buổi chiều tản bộ, khoảnh khắc xua tan những mệt mỏi, muộn phiền cho cư dân bởi những luồng khí mát tuyệt vời từ mặt nước xanh trong.Tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất tại Hà Nội, Florence Mỹ Đình  tự hào mang đến một cuộc sống thăng hoa trọn vẹn  về cả vật chất và tinh thần, nơi quý vị được gần gũi với thiên nhiên như chính tình yêu bản năng với nước của con người.

Những điểm đặc biệt ở Florence Mỹ Đình

Chung cư Florence Mỹ Đình may mắn sở hữu vị thế đất vàng ven hồ nên bốn mùa quanh năm luôn đủ đầy nguồn nước xanh trong vắt cùng những làn gió trong lành mát rượi. Kết hợp với hạ tầng cơ sở đồng bộ xung quanh như đường cao tốc trên không, các công trình tiện ích công cộng, Florence Mỹ Đình chính là mảnh đất “vượng lộc, đắc tài”, là chốn an cư, lạc nghiệp lý tưởng cho mọi khách hàng, cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích giải trí và dịch vụ cao cấp tại khuôn viên dự án sẽ làm quý cư dân vô cùng hài lòng với bể bơi ngoài trời ngay tại tầng 3 của tòa nhà kèm với đó là khoảng sân vườn rộng 1000 m2 bên dưới tầng 1.

Hội tụ hầu hết các ưu thế vượt trội như vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và chủ đầu tư Phục Hưng Holding cực kỳ uy tín nhưng giá bán căn hộ Chung cư Florence Mỹ Đình lại rất cạnh tranh. Dự án không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu về một không gian sống đẳng cấp, mà trong tương lai không xa còn là điểm đến cho mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm hay thư giãn của người dân phía Tây thủ đô.