Tiện ích nổi trội của Chung cư Qms Tower 2


Chung cư Qms Tower 2 được thiết kế bởi nhà thiết kế người Đức độc đáo và tòa nhà hiếm hoi có khu landscape ấn tượng nhất khu vực Hà Đông về diện tích, cây xanh công viên và có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu uống cafe ngoài trời, đài phun nước… Mặt bằng tầng 1 của tòa nhà giống như một quảng trường  cây xanh thu nhỏ giữa lòng thành phố.


Bên cạnh đó, đồi quả với cây xanh thảm cỏ còn được tái hiện 1 khu trên cao đầy ấn tượng, tạo cho cư dân tòa nhà cảm giác sống trọn với thiên nhiên cây xanh. Việc kiến tạo một môi trường sống đầy lý tưởng, tập trung nhiều cây xanh sẽ tạo nên cảnh quan hài hòa, tươi mát hơn bao giờ hết, kết hợp với kiến trúc tinh tế của tòa nhà, tạo nên sự độc đáo vào điểm nhấn cho Qms Tower 2.

Dự án Qms Tower 2 tự tin với thiết kế sảnh tầng 1 của tòa nhà với diện tích rộng, thiết kế sang trọng, đẳng cấp xứng tầm khách sạn 5 sao. Với mô hình “city within city”, Qms Tower 2 gần như tái hiện một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích với tầng trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe y tê, dịch vụ spa, phòng tập gym, yoga… Bể bơi bốn mùa với diện tích rộng đảm bảo nhu cầu của cư dân tòa nhà quanh năm.Sân chơi trẻ em

Hệ thống tháng máy Mitsubishi hiện đại được ứng dụng vào Qms Tower 2, đảm bảo di chuyển thuận tiện nhanh chóng cho cư dân tòa nhà. Đăc biệt khi an toàn phòng cháy chữa cháy thời điểm hiện tại đang được ưu tiên hàng đầu ở các tòa chung cư cao tầng, Dự án Qms Tower 2 xây dựng 2 tháng máy chống cháy cho tòa nhà phòng sự cố bất trắc xảy ra để có phương án an toàn tối đa cho cư dân. Tầng hầm thông đế – chỗ gửi xe rộng rãi quy hoạch khoa học, giúp cư dân dễ dàng di chuyển, gửi xe an tâm hơn.

Chung cư Qms Tower 2 đặt tiêu chí mang đến những điều tốt đẹp và an toàn nhất cho cư dân với tiện ích đồng bộ, đầy đủ và đẳng cấp hơn hết, đem đến không gian thật sự không vướng bận cho cư dân sau những ngày dài mệt mỏi căng thẳng.

Xem thêm: chung cư florence