Mặt bằng thiết kế căn hộ khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận

Một trong những dự án về du lịch đang được quan tâm nhất hiện nay tại Ninh Thuận chính là Sunbay Park Ninh Thuận cùng những ApartHotel đang đi đầu xu thế, mặt bằng căn hộ tiện nghi đem đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất.Sunbay Park Ninh Thuận là một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại vùng đất này. Nằm trên trục đường chính Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm, cách bờ biển xinh đẹp Phan Rang chỉ 5 phút đi bộ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, Sunbay Park Ninh Thuận như một chốn mộng mơ giữa lòng thành phố. Chọn Sunbay Park làm điểm dừng chân bên cạnh đó bạn cũng sẽ khám phá được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Thuận mà không phải di chuyển quá xa.Tại nơi đây, bạn có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đất trời một cách trọn vẹn nhất. Một bên là những dãy núi trải dài được thiên nhiên khắc họa từ ngàn đời, một bên là dải cát dài với làn nước xanh ngắt. Không quá khi nói đây chính là vùng đất thần tiên, nơi giao thoa sơn thủy của đất trời. Đến với Sunbay Park Ninh Thuận, bạn sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất. Với những cư dân hưu trí thì ngôi nhà này chắc hẳn sẽ khiến khách hàng vô cùng thỏa mãn.
Tổ hợp căn hộ khách sạn Sunbay Park Ninh Thuận gồm 3 tòa tháp với gần 3000 căn hộ khách sạn. Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ để phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Những căn hộ được thiết kế rộng rãi, hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vừa mang tiện nghi đầy đủ của một khách sạn đẳng cấp 5 sao vừa mang lại cảm giác thân thuộc như đang ở chính ngôi nhà của mình. Lấy cảm hứng thiết kế từ những nét đẹp văn hóa người Chăm, tinh tế và đầy thẩm mỹ, sẽ đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất.
Hội tụ nhiều giá trị khác nhau, Sunbay Park Ninh Thuận sẽ cung cấp cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Ninh Thuận nói riêng và nước ta nói chung những căn hộ khách sạn đẳng cấp mới.