Có nên mua căn hộ Chung cư Florence


Florence Mỹ Đình  là tổ hợp khép kín sang trọng với thiết kế theo phong cách tân Singapore, mang lại một không gian sống tiện nghi đẳng cấp. Cùng với đó là những tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn, có thể khẳng định: Cư dân sống tại  Florence Mỹ Đình  sẽ được đắm mình vào không gian tươi mát, mang lại cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái sau những giờ phút chạy đua với cuộc sống hối hả.


Cùng với đó dự án nằm trên mặt đường Trần Hữu Dực, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối quận Nam Từ Liêm vào trung tâm thành phố, xung quanh là rất nhiều tiện ích vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện.
Sở hữu căn hộ tại Florence Mỹ Đình  là một quyết định đúng đắn, mang lại nhiều giá trị sống cho bạn và gia đình.
Bên cạnh Florence Mỹ Đình có đủ các loại hình sản phẩm như: biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư. Đáp ứng được đầy đủ ,đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ Florence Mỹ Đình đẳng cấp căn hộ

Theo chúng tôi, nếu khách hàng muốn đầu tư theo hướng mua đi bán lại thì khách hàng nên đặt mua tại thời điểm đầu khi dự án được ra mắt, sau đó đợi đến khi cơ sở hạ tầng tại khu vực Florence  được triển khai và hoàn thiện như.
Trung tâm thương mại Florence Mỹ Đình dự kiến đi vào hoạt động vào giữa năm 2019. Thực tế đã cho thấy, trung tâm thương mại xuất hiện ở đâu thì giá bất động sản tại khu vực đó sẽ gia tăng rất nhanh. Có thể kể đến các dự án xung quanh BigC Thăng hay như sự xuất hiện của Florence cũng khiến giá bất động sản tại khu vực này tăng đáng kể.
Bên cạnh đó, nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây thưc sự vẫn chưa đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng. Chưa kể, dự án có đầy đủ loại hình sản phẩm cùng tiện ích hiện đại và không gian xanh bao xung quanh thì lại càng hiếm. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, chỉ trong khoảng 7 – 8 tháng từ khi ra mắt, dự án Florence  sẽ tăng giá cao.

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/